kiến thức phòng sạch

Lắp đặt băng tải phòng sạch

Lắp đặt Băng tải phòng sạch tại Tp.HCM

Khi các ngành công nghiệp sản xuất và nghiên cứu hiện đại đang dần thay đổi , thiết lập các khu vực khác biệt  phòng sạch đang trở nên cần thiết và phổ biến hơn.Tại TPHCM Sự phụ thuộc ngày càng tăng vào các hệ thống băng tải phòng sạch phòng sạch của các ngành công nghiệp như nghiên cứu dược phẩm, sản xuất thực phẩm và đồ uống , sản xuất điện tử,…. đã làm tăng nhu cầu tự động hóa công nghệ phòng sạch từ đó tăng nhu cầu lắp đặt băng tải phòng sạch  thống băng tải Phòng sạch.

 

1.Băng Tải PVC – PU.

 • Ứng dụng của băng tải pvc – pu:
  – Trong ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện, trong các nhà máy sản xuất cám, lên hàng công, nhà chế biến gỗ…
  – Trong ngành sản xuất thực phẩm, y tế, dược phẩm, may mặc, dầy dép,…
  – Dùng để vận chuyển hàng hoá, đóng gói sản phẩm,…
  – Ngoài ra  lắp đặt băng tải pvc còn được ứng dụng vào rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kính tế trong sản xuất.
  Vi vậy việc sử dụng lắp đặt băng tải phòng sạch, hệ thống băng tải đang là việc đầu tư và lựa chon tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay Kết quả hình ảnh cho Băng Tải PVC - PU.

2. Băng Tải Lắp Ráp – Kiểm Tra

Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay, việc đưa máy móc vào sản xuất tăng năng suất sản xuất không còn xa lạ, đi đầu trong việc ứng dụng băng tải lắp ráp kểm tra vào sản xuất là các doanh nghiệp nước ngoài như Nhật bản, hàn quốc…
Các loại băng tải lắp ráp kiểm tra  gồm có băng tải đơn, băng tải kép, băng tải tầng, các loại băng tải này thường khung băng được làm bằng nhôm định hình, trên băng tải có hệ thống đèn chiếu sáng để công nhân thuận tiện thao tác lắp ráp, hai bên băng tải thường có bàn thao tác của công nhân.
Tuấn Quốc chuyên sản xuất hệ thống băng chuyền lắp ráp điện tử, băng tải pvc khung nhôm định hình. Hệ thống thiết kế bàn thao tác 2 bên thuận lợi trong quá trình lắp ráp sản phẩm. Là nơi sản xuất và cung cấp các loại băng tải phòng sạch với giá thành tốt nhất và chất lượng đảm bảo.

Kết quả hình ảnh cho Băng Tải Lắp Ráp - Kiểm Tra

3. Băng tải sấy

Ứng dụng băng tải sấy trong sản xuất:
Băng tải sấy được ứng dụng nhiều trong ngành nông nghiệp, thực phẩm, thủy hải sản, ngành hóa chất, thức ăn chăn nuôi, ứng dụng cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, linh kiện ô tô xe máy như loa, còi xe vật liệu khác…và nhiều lĩnh vực sản xuất khác.
Tuấn Quốc lắp đặt các máy sấy băng tải được ứng dụng trong sản xuất giúp đạt hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các lĩnh vực sản xuất.
– Hệ thống sấy củ quả bằng băng tải
– Máy sấy băng tải thực phẩm
– Máy sấy băng tải công nghiệp
– Máy sấy băng tải nông sản
– Băng tải sấy chịu nhiệt
– Máy sấy băng tải nhiều tầng
Băng tải sấy có thể chống lại hầu hết các loại thuốc hóa học, dễ dàng loại bỏ tất cả các loại chất kết dính như nhựa, sơn và thuốc hóa học. Với nhưng ưu điểm vượt trội dòng băng tải sấy được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn.
Việc áp dụng băng tải sấy vào sản xuất sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời, công sức, chi phí nhân công. Vì vậy nên hiện nay băng tải đang được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống công nghiệp hiện đại

Kết quả hình ảnh cho Băng tải sấy

4. Băng Tải Con Lăn

Tuấn Quốc chuyên sản xuất lắp đặt các dàn con lăn, băng tải con lăn đặc biệt bền, đáng tin cậy và chi phí hiệu quả. Với yêu cầu bảo trì tối thiểu thì đây là một giải pháp thiết thực cho hoạt động chế biến, sản xuất và đóng gói. Các vật liệu có thể dễ dàng được định vị trên các dòng băng tải bằng tay hoặc được hỗ trợ bởi nhiều hàng con lăn.
băng tải con lăn thường sử dụng ở phần cuối của hệ sản xuất khi mà công việc không đòi hỏi hoạt động nhanh và rất lý tưởng cho các hệ thống xử lý thủ công như chuyền đóng gói.
Và các loại băng tải con lăn thường được sử dụng thép không gì, bền, thép nhẹ hay chất liệu PVC mạnh. Với tính năng bảo trì thấp mà máy móc tương đối đơn giản thì băng tải con lăn là một sản phẩm hiệu quả tiết kiệm chi phí thân thiện cho hệ thống xử lý sản phẩm

Kết quả hình ảnh cho Băng Tải Con Lăn

5. Băng Tải Công Nghiệp

Những loại băng tải hiện nay thường được các khu công nghiệp sử dụng như: Băng tải PVC, băng tải PU, băng tải lưới, băng tải cao su, băng tải chịu nhiệt, chịu dầu … Hệ thống băng tải công nghiệp dùng để vận chuyển hàng hóa từ khu vực này đến khu vực khác.
*Nguyên lý hoạt động của Hệ thống băng tải công nghiệp như sau:
Động cơ của hệ thống băng tải công nghiệp được tích hợp sao cho khi chuyển động sẽ kéo theo băng tải quay, khi đó bộ truyền động đai chạy tạo phương ngược hướng tạo áp lực vừa đủ cho phần dây chuyền như: con lăn với băng tải con lăn, dây chuyền thường, Puley … chuyển động vận chuyển.
Băng tải công nghiệp được thiết kế đặc biệt có thể vận hành trong mọi điều kiện thời tiết và mọi địa điểm cho trong khu vực chật hẹp hoặc trên mặt bằng rộng lớn

Kết quả hình ảnh cho băng tải công nghiệp

* Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về mặt kỹ thuật nhằm đưa ra một giải pháp tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của Quý khách về các thiết bị phòng sạch cũng như hệ thống băng tải phòng sạch.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *