Tin tức dịch vụ

nhận thi công phòng sạch panel PU và EPS

Thi công phòng sạch PANEL PU, EPS bởi công ty Tuấn Quốc

 đầu tiên chúng ta tìm hiểu về Panel Cách Nhiệt cho Phòng Sạch .Đây là loại vật liệu xây dựng đang ngày càng phổ biến dành cho các công trình đòi hỏi yêu cầu lắp ráp dạng module để thúc tiến nhanh thời gian thi công. Điển hình nhất là những công trình như: phòng thí nghiệm chuyên sâu, các phòng mổ y tế trong bệnh viện, phòng sạch…

Những dạng công trình trên xưa giờ đều cần đến các đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình thi công đạt chuẩn mực. Và nếu chỉ sử dụng những nguyên vật liệu cũng như phương pháp xây dựng truyền thống thì sẽ kéo dài thời gian thi công panel. vì vậy chúng tôi lựa chọn các tấm vật liệu rất chuẩn và phải đạt tiêu chuẩn.

Panel Phòng sạch, Panel PU, Panel EPS, Panel tỷ trọng cao, Panel Matec: Thi công phòng sạch đảm bảo tiêu chuẩn GMP, 10K

Tấm Panel phòng sạch là chỉ những tấm vật liệu có cấu tạo dạng module dùng để xây dựng nên các căn “phòng sạch”. Nó sẽ giúp cho không gian căn phòng được sạch sẽ, không bị nhiễm bẩn từ các loại bụi, vi khuẩn hay những yếu tố độc hại khác xâm nhập.

Các tấm Panel cách nhiệt cho phòng sạch được liên kết lại với nhau theo dạng lắp ghép mô hình, không có cột trụ và hoàn toàn độc lập về kết cấu nên việc thi công rất linh hoạt. Tuấn Quốc có thể lắp đặt phòng sạch Panel ở bất cứ không gian nào, hoặc di chuyển nó đến khu vực mình mong muốn một cách dễ dàng.

Thi công vách ngăn kho lạnh uy tín tin cậy

Các thông số kỹ thuật Panel Cách Nhiệt cho Phòng Sạch cần có

Để có được khả năng cách ly đạt chuẩn với môi trường bên ngoài, mỗi tấm Panel cho phòng sạch không chỉ cần phải được lắp ráp đúng kỹ thuật mà còn phải đạt được đầy đủ những tiêu chuẩn về thông số cấu tạo cần có để đảm bảo đáp ứng đúng mục đích sử dụng của khách hàng. Nhưng loại Panel dùng để thi công phòng sạch cần phải đạt được những thông số kỹ thuật như sau:

– Chiều dày lớp lõi cách nhiệt cần đạt những kích thước tối thiểu từ: 50mm, 75mm, 100mm, 125mm, 150mm.

– Tấm Panel phòng sạch khi xuất xưởng thường có kích thước tiêu chuẩn là 3000 x 1190mm.

– Các tấm Panel sẽ được gắn kết với nhau bằng kết cấu mộng âm dương.

– Liên kết Panel giữa trần và sàn với lớp ngoài bằng tole kém mạ màu chữ U, chữ L hoăc thanh nhôm định hình chứ T.

– Màu sắc các căn phòng sạch được thi công bằng Panel thường có màu kem hoặc tráng bạc.

– Có rất nhiều loại Panel cách nhiệt được sản xuất, nhưng dùng để thi công phòng sạch phổ biến nhất chính là Panel EPS và Panel PU.

Panel Phòng Sạch - Tôn cách nhiệt Hà Bắc - Cung cấp Tôn Cách Nhiệt, Vách ngăn cách nhiệt tại Bình Dương, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thi công Phòng Sạch với Panel Cách Nhiệt EPS

Tấm Panel cách nhiệt EPS được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, gồm:

– Sử dụng làm vách ngăn cho các kho lạnh chuyên dùng để bảo quản thực phẩm.

– Dùng để thi công phòng sạch dành cho các nhà xưởng, các trung tâm y tế hoặc phòng sạch di động của các lab doanh nghiệp.

– Xây dựng văn phòng cho các nhà xưởng.

– Sản phẩm còn dùng để làm các căn hầm đông lạnh chuyên dùng cho các tàu đánh bắt cá, hoặc nhà kho bảo quản thực phẩm – dược phẩm hiệu quả.

– Thi công cách âm và cách nhiệt cho các căn phòng đòi hỏi những yêu cầu cao về âm học như phòng karaoke, phòng ghi âm…

Với những ưu điểm nổi trôi như: giá thành hợp lý, thao tác thi công và lắp đặt dễ dàng nên có thể nói đây là dòng sản phẩm ưu việt hơn hẳn so với các loại vật liệu xây dựng truyền thống khác cùng chức năng. Bên cạnh đó, căn phòng được xây dựng bằng tấm Panel cũng sở hữu những khả năng linh hoạt vô cùng vượt trội trong việc ứng dụng thực tế.

Thi công Phòng Sạch với Panel Cách Nhiệt PU

Tấm Panel PU dùng để thi công phòng sạch thường sẽ đặc biệt hơn hẳn các loại tấm cách nhiệt khác. Vẫn có cấu tạo gồm 3 lớp: với 2 lớp bên ngoài là tôn mạ kẽm chất lượng cao, giúp hạn chế quá trình oxy hóa gây nên tình trạng rỉ sét thường thấy ở các vật liệu xây dựng phòng sạch truyền thống. Đồng thời, lớp lõi bằng chất liệu nhựa PU sẽ giúp căn phòng có khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả hơn hẳn.

Panel PU thường có mức giá thành cao hơn hẳn so với Panel EPS, nên loại Panel cách nhiệt này thường được dùng trong những công trình phòng sạch có yêu cầu quan trọng cần sở hữu độ bền vượt trội hơn như: phòng lab, phòng mổ, phòng chăm sóc bệnh nhân cách ly…

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẤM PANEL PU CÁCH NHIỆT

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *